?? -_- 😑😔😕

Mommy's naniniwala ba kau na ang lahat ng pinagdadaanan natin sa buhay ay may rason? Naniniwala ba kau na pag paulit ulit na binbgy ung struggle sau ng diyos eh hindi mo pa nakukuha ung gusto neang matutunan mo?

16 Các câu trả lời

Ako momsh yes I believed God gave us trials to make us stronger and lesson learn once na nagkamali tau. Prang bagyo lang, titigil at titigil. May panibgong umaga, panibgong bukas na pwedeng magsimula ulit. Kailngn lang natin magtwla sa Diyos at mag desisyon kng ano ang tama at mkakabuti. Kaya tayo bngyan ng utak pra may kakayanan tayong mag desisyon kng ano pag kakaiba ng tama at mali. Kapit lang. laban lang sa hmon ng buhay. Ddrting ang araw na mkakamit natin ang tagumpay or kng ano inaasam natin sa buhay bsta mg sumikap , mgtyga.

oo sis naniniwala ako..may mga nangyayari sa buhay natin na pinayagan ni God para matuto tayo sa buhay na maging matapang. minsan nman binibigay Nya ang pagsubok para tumawag ulit tyo sa Kanya kc minsan nkkalimutan n natin Sya..ung iba naman nangyayari dahil may mas magandang plano si God para satin..pero may mga nangyayari din sa buhay natin na bunga lng ng maling pagpili natin kaya mali din ang kinalabasan...si God plging naka kapit satin pero tayo ang bumibitaw sa Kanya...

Bnbgay yan para sa mga susunod strong kana. Alam mo na ihandle. at kapag buong buo kana. Dadating na ung pinakamasarap,pinakamasayang feeling in different aspects. 😇 Trust god always. Di dahil panget nararanasan mo ngayon di kna love. pinapaalala lang nya sayo na may matatakbuhan ka, nandyan lang sya palage, at sya lang ang tatanggap sayo ng paulit ulit. 😇

Yes totoo yan pero nnwala dn ako na ndi bbgay sayu ng dyos ung problema or blessing dahil sya dn ang gagawa ng paraan para tulungan ka. Nnwala ako dun dame kong ups and down sa buhay ko pero ung pnka matindi n napag daanan ko dun ko nrealize anjan lng sya gusto k lng nya matuto at maniwala sa knya

naniniwala ako n may dahilan lahat. pero Yung pag Subok n dumarating either effect siya Ng choice n ginawa mo before (free will at d Pwede galawin ni Lord) or yeap sometimes life lessons na d natin makuha kuha kaya pag umulit Yung problema d pa rin natin alam Pano sosolusyonan.

yes. it's God's way to make us stronger. dami ko struggle sa buhay pero unti unti nlalampasan ko, at ramdam kong nka-guide lng lagi si God sken. For sure gnun din sayo at steng lahat. laban lng tayo mga mamsh. wag po mawawala ng faith kay God😊

yes. kasi minsan iniisip natin na kaya binibigay satin yon ni God para pahirapan tayo, no. it's God's way to make us stronger at maging strong din yung faith natin sa Kanya 🙂

God’s preparing us for something great. kindness and not stepping on anyone’s shoe will be rewarded. stay strong and have faith in God.

hindi ito ibibigay ng dyos kung di natin kaya 🙏🏼

yes.. Patatag ka lng God knows everything..