Mga mommy ano po gagawin nio kung nakatira po kau sa iisang bubong ng inlaws mo tapos most of the time pag kinakausap nio baby nio or kapag siya ang ngaalaga hindi nia pinapansin sau parang dika ng eexist kahit kinakausapnmo ung baby mo sa ibang tao nea pinapansin?

3 Các câu trả lời

bka bitter si inlaws hehehe...sgru gstu nya sya ang bida sa mata ng iba may mga ganyan kc na inlaws.pero just show to them ur kindness sguru nmn mapapansin ka din nila pero pag wala tgla dedma still just show ur respect to them..in short tiis muna till makalipat kayu ng own house..

Since you are living in one house, kausapin nyo po ang inlaws ninyo. Mas mabuti kasi na masettle ano man ang issues. Makakaapekto din kasi habang lumalaki si baby if magpapatuloy na ganyan ang sitwasyon ninyo.