helllpppp

Hi mga mommies knna kc umaga pg.gsing ko may lumabas na malagkit sken na my brown na ..tpos medyo sumakit tiyan ko ,pero nwla till now .kso tuloy tuloy pa din ung may lmlbas sken may bahid na ng dugo .mnganganak na po kya ako ?huhu wla ksi ako ksma sa bahay ung 2yrs old ko lng na anak .. Png 39weeks ko na po ngaun .

2 Các câu trả lời

Momsh pag nag leak na panubigan mo sure labor na kasunod nyan due date mo na pala.. Be aware moms kapag panubigan na lumabas need mo na mag PA ER baka matuyuan ka ng tubig momsh

5y trước

Un nga po ..inoobserbahan ko din ktwan ko .pero knna umaga hnd nmn po sobra dme lumabas .

Mucus plug po ata yun open cervix napo kayo. Nag papa ie poba kayo?

5y trước

Kailangan every 5 minutes yung sakit tas 5cm up kna i aadmit kna nun