pregnancy

hello po mga mommies! ask ko lang po. delayed na po kc ako ng 2weeks which is d nmn po tlga cia nangyyari sakin kc regular ung mens ko. tpos khapon po ng spotting po ako ng dark brown n dugo.. tpos knna po around 7 am sobrang sakit po ng tiyan ko tpos pgtayo ko bgla nlng po may nlaglag na buo n dugo tpos tuloy tuloy n po ung dugo.. dapat n po b ako kbahan? ano po ggawin ko? sana po may mkapansin. slamat po

1 Trả lời

Sana ngPt kn dhel ikw ang ngsbe n regular mens k at naun lng ngyre saio yan.. Dlawa lng ibg sbhen nian its either n ndelayed k lng tlga due to stress if ever or preggy kn.. Naun monday buy kn ng Pt pra mcheck mo qng buntis k or Derecho kn s Ob pra qng ano man yan ngspotting ka atleast alam mo qng ano ibg sbhen.. Usually ang ssbhen nmen saio dto is mg Pt kn pra mlaman mo or mgpa tingen kn s OB..