dis is it???

39weeks and 5days....may lumabas na sipon na may dugo...waiting n lng kung sskit ng tuloy tuloy ung hilab as of now...wala pa eh naninigas lang tiyan ko?

2 Các câu trả lời

Mamsh nanganak ka na ba? Kainggit naman

5y trước

Yes momshie pumunta ako hospital mga 9:30pm khit di nman sumakit kasi nilabasan n ako ng dugo...i.e ako nsa 3cm di na ako pinauwi....i.e ko ulit sana 6am...pina stay lng ako sa D.R pinatulog sa vacant n bed kaso around 2am nag start n xa humilab ng 5mins interval...last 1min gang para na akong natatae.nanginginig na mga tuhod ko buti may ksma ako sa .D.R pinakisuyuan ko twagin mga nka duty kasi di ko na kyang maglakad...paglabas nila may ulo na cnbihan ako wag muna umire di na kaya napa ere ako lumabas na si bby...tsaka nila ntwagan ung OB ko...thanks God

sana all 😌