asking lng

mga momsh pag kulay brown n may kunting dugo n ba ung lumabas ibig sbihin maglelabor na or mlapit n lumbas c baby ..ksi sken ngaun may lumbas n kulay brown and may kunting dugo ... pro pninigas lng ng tyan nraramdman ko

2 Các câu trả lời

active labor kana mommy. baka manganak kana now or bukas :) kasi saken morning may lumabas na ganyan tapos kinagabihan dinako nakatulog sa sakit kasi naglelabor na ako tapos kinabukasan nanganak na hehe

4y trước

ahh cge po momsh ..slamat po

same tayo sis , due date ko na din now

4y trước

anu ibig sbihin nung brown n lumbas sis ...manganganak n ba