Kilay is life

Mga Mommies , kilay is life na ngayon lalo na pag girl ang baby mo . Ano ginagawa niu para lumago ang buhok ni baby sa eyebrows ? me : Pinapahiran ko lagi ng gatas ko ang kilay ng baby ko . At mula sa kalbong kalbo , ngayon kahit papano may buhok na sya. hahaha ? Dati kasi walang wala talaga .

Kilay is life
19 Các câu trả lời

Hi mommy! Let it grow naturally na lang po. Sa unang months po talaga nila, parang walang kilay ang mga baby. :))