Kilay is life

Mga Mommies , kilay is life na ngayon lalo na pag girl ang baby mo . Ano ginagawa niu para lumago ang buhok ni baby sa eyebrows ? me : Pinapahiran ko lagi ng gatas ko ang kilay ng baby ko . At mula sa kalbong kalbo , ngayon kahit papano may buhok na sya. hahaha ? Dati kasi walang wala talaga .

Kilay is life
19 Các câu trả lời

ako din ganyan nung nanganak ako..sb ko tlga sa ob ko doc bkit wla xa kilay? sb ob ko hay naku mharjed kilay pa tlga una mo napansin?🙄... sb nga pag nalaki na makikita na un.now ang kapal na kilay baby ko wala din ako ginawa same sa eyelashes nya super haba.

4y trước

wala nmn ako ginawa mommy...sb kc ng ob ko sooner or later magkakaron din un.natural lang daw na parang wala or super light lang pagkapanganak

Nung first few months ng baby ko mamsh ganyan din parang walang kilay. Nung mga 2 or 3 months na sya nagsisimula nang magka shape, ngayon ang ganda na ng kilay nya laging binabati na parang inayusan daw 😊

Yung lo ko momsh pinapahiran ko ng gatas ko pilikmata and kilay. Ganyan din kasi siya nung lumabas, pero ngayon nagkakaroon na ng kilay at mahaba nadin pilikmata :)

Wala naman. Kusa naman siyang lumago. Dati as in kalbo, nung nag 3 months siya mas malago pa ata sa kilay ko. Lashes din niya super haba wala akong ginawa.

Namana nya sa papa nya sobrang kapal ng kilay tapos namana nya skin ang shape ng kilay 🥰

Ay problema ko momies sa baby ko worried ako 6mnths na sya pero as in khit isang piraso wala sya buhok sa kilay hays

3y trước

pahiran mo ng laway yung kilay para kakapal or tutubo.

Sabi naman sakin. Pampaganda daw ng kilay yung breastmilk. Nung pinahiran ko kilay ni bebe gurl ko. Nagkalat na yung tubo. 😂

5y trước

Okey lang sis uso naman ahit . Mas masarap ayusan ng kilay yun

mainit kasi ang gatas at ang sensitive padaw ng baby pag yung kilay nilagyan e ayun di daw tutubo. Idunno kung totoo?

concern din yan ng wife ko nung pinangank daughter ko kasi walang kilay ☺ so far happy naman kame sa eyebrow nya. ☺

6y trước

Mahirap na pag walang kilay . hehehe . lalo na pag babae .

Hi mommy! Let it grow naturally na lang po. Sa unang months po talaga nila, parang walang kilay ang mga baby. :))