Kilay is life

Mga Mommies , kilay is life na ngayon lalo na pag girl ang baby mo . Ano ginagawa niu para lumago ang buhok ni baby sa eyebrows ? me : Pinapahiran ko lagi ng gatas ko ang kilay ng baby ko . At mula sa kalbong kalbo , ngayon kahit papano may buhok na sya. hahaha ? Dati kasi walang wala talaga .

Kilay is life
19 Các câu trả lời

Dati din baby ko walang kilay, nung mag 3 months lang sya nagkaroon ayan ngayon ok naman na

Tanggalin mo ung papel sa noo ni baby, magkaka kilay yan 😂😂😂

Mommy pag laki nalang ni baby. Marami ng pampakapal my kilay ngayon.

Buti nalang nagmana sa papa niya ang kilay ni baby ko.

yung baby ko sumobra 5 months pa lng sobrang kapal na.

Same here. Try ko po lagyan ng gatas ko. Thanks po

lo ko date walang kilay, buti nlang tumubo na 😅

4y trước

May nilagay ka sis ..baby ko 10months na wla pren buhok kilay

Bakit may papel sa noo? 😂

4y trước

Di po kasi talaga totoo yun sad mommy. Ano ba pinupush mo? Kakatawa ka eh..

Cute namen ni baby 😍