KILAY IS LIFE EYEBROWS TINT

Mga momshie sino dito ang nasubukan mag tint ng eyebrows while pregnant? Safe po ba talaga? Nag searxh po ako and eto po nababasa ko. Before po kase nung di pa ako buntis talagang nag titint po ako ng brows ko which can last more than a week. Nasa photo po yung product na ginagamit ko noong di pa po ako buntis. Gusto ko sana paglabas ni baby may kilay ako kase manipis talaga kilay ko. Pwede din po kaya ang eyelash extension? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

KILAY IS LIFE  EYEBROWS TINT
1 Trả lời

depende po sa inyo Nd sa ob nyo po. pwede po kayo mag ask kung pwede. minsan may mga contents po yung mga ginagamit natin na naaabsorb ng katawan na pwedeng mapunta kay baby. better use other alternative eyebrow makeup sis para po sure na safe si baby.😊