Floating si baby

Hello mga mommies, Anytime pwede nako magpa sched for CS. 😢 sabi kasi ng OB ko floating si baby sino dito same case ko?

6 Các câu trả lời

Wala din po ba progress ang cervix niyo? Schedule ko bukas for induced labor and hopefully di mauwi sa CS, ( perp no choice if no progress talaga) 37-39 weeks kasi 1cm lang ako then kanina naging 2cm na.

4y trước

Haaayst ako kasi sis floating lang si baby. pero wala naman sinabi si ob ko na Maliit sipit sipitan ko. 😢 ayaw lang talaga bumaba

basta po nag 38 weeks na po ikaw Momsh pde na po yan. sa bunso ko po 38 weeks 2 days po ako nung na-cs po

4y trước

Wala na po ba talaga chance na magbaba si baby?

ano ung Floating ?

4y trước

Yung hindi po bumababa si baby

up

Up