breastmilk

Hi mga mommies! I'm currently at 37 weeks, worried lng ako kasi parang di naman lumaki boobs ko and wala kong nararamdamang pain like sa mga nbabasa ko dito na preggy moms, natatakot ako baka walang madede si baby sakin pag labas. Anyone here na same case ko and give me advise pano kayo nag karoon ng breastmilk? TIA!

1 Trả lời

Okay lang po yan wala yan sa size :) di pa nakakapag direct feed sakin si baby dahil nasa nicu pa siya, nag ppump lang po ako and may lumalabas naman po kahit papano :)