Breastmilk Refill Pain

Hi! Anyone here who's familiar with breastmilk refill pain? I have a 6 month old baby na exclusively breastfeeding at sobrang takaw. Napapansin ko recently after nya dumede kumikirot boobs ko, di naman engorge at feeling ko din nman wala akong clogged milk duct dahil sa maghapon maya't maya nagdede si baby#advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Naramdaman ko din yan mii,pero nagpa-pump lang ako. Natakot din ako kase kumikirot kaya tinigil ko na pag-pump.

Hello. Maybe hindi po proper ang pag latch niya kaya masakit after niya dumede.