Breastfeeding advise

Hi mga mommies, ftm here. I’m at 31 weeks na pero napapansin hindi lumalaki breast ko unlike other pregnant moms po. Na woworry kasi ako baka wala akong breastmilk paglabas ni LO. Any advise on what to do or eat po?

9 Các câu trả lời

for me no need to worry. wala po sa breast size ang capacity to breastfeed. while waiting for baby, learn more about breastfeeding through reading, watching webinars, attending in-person events, and joining communities advocating breastfeeding you can check this online event by natalac https://www.facebook.com/share/p/ZnH5QQNarbipJHN2/?mibextid=oFDknk

hi mommy breastsize is more on fat, so usually bec of weight gain during pregnancy. milk production usually happens upon giving birth, advise sakin ng OB pedia and nurses before going home: UNLI latch and bawal magdiet, bec you need food to produce milk. healthy balanced diet pa rin dapat but with carbs and sabaw every meal :)

I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/) Correct and proper knowledge on breastfeeding is the most effective milk booster ☺️

Wala sa laki yan mie, sakin, di mo halatang may laman dede ko. maliit lang dede ko, pero Meron naman laman. 6 months nakong nagpapadede 🙂

meron pong laman yan mie. ako nga din di lumalaki dede ko. pero nung nanganak ako sa eldest ko meron naman laman

Ganyan din ako. Pero wala pang 1 HR after ko manganak biglang lumaki Dede ko tapos andami naman pala gatas.

sakin lumaki tlaga kaso wla naman nlabas na gatas kahit pisilin ko pero kumikirot sya sa loob minsan

hello Mommy :) Hindi po nasusukat milk production sa size ng ating breast.

i think no need to worry