Breast Milk

How did you know na nagkakaron ka na pala kayo ng breastmilk? May iba kasi sabi parang may kusa na lalabas kaso sakin wala po and I'm 8 mos preggy, first pregnancy ko din. Pero madalas sumasakit breasts ko, minsan left and minsan right. Di sila sabay sumasakit. Worried ako baka wala ako maproduce na breastmilk kay baby

5 Các câu trả lời

Lalabas po ang milk kapag sumuso na po si baby. Be positive po kasi kapag iniisip na wala, talagang konti lang lalabas. Also dont bottle feed. Yun ang best advice. For the first few weeks, unlilatch lang talaga. Mas madalas magpadede, mas malakas ang milk. Read po ito: https://ph.theasianparent.com/gatas-ng-ina/

Mommy wag nyo pong mdliin ung breast nyo,kusa mo yn llbas.ung mga pltandaan po mninigas n yng boobs nyo after nyo mnganak kusa n xng llbas ung gtas.

Ung iba kasi maaga nalabas ung iba naman pagkapanganak, tas ung iba after ilang days pa lumabas kahit nakapanganak na. Ganorn 😊

Hi mommy, ako 2-3 days after I gave birth pa. You will have milk just have baby latch correctly.

Sa akin po tinatry ko po pigain ang breast ko