Ano ang pwdeng ipahid sa tiyan upsng maiwasan ang stretch marks?

Hello mga mommies, I'm 14weeks pregnant. Sinabihan ako ng OB ko na pwde na akong magpahid ng lotion para maiwasan ko raw ang stretch marks sa tummy and medyo dry kasi ang aking skin. Ano po ang ginagamit ninyong lotion na pwdeng ipahid upang maiwasan ang stretch marks habang nag-uumpisa plang ang mabilisan paglaki ni baby sa tummy? #1stimemom #advicepls #firstbaby

18 Các câu trả lời

Bio-oil... Pero nasa lahi po yun if magkakaroon ka... My pinsan ako hindi nagkaroon ng strechmark kahit ang laki nya magbuntis or kahit bakas ng chickenpox nung nagbubutis siya. And may friend naman ako ang liit mag buntis pero grabe kamot niya kahit nagpapahid siya ng kung anek anek.. Hindi nga niya inistop yung kojic while pregnant pero umitim daw lahat sa kanya..

sakin po baby oil pagkatapos maligo tapos lotion Kung ano Lang Meron. I'm 31 years old sa unang baby ko wala akong stretch marks then now sa second ko so far wala pa din .nasa lahi na din namin Kasi mama ko 7 na anak walang stretch marks pati sa ate ko same Kami dalawa na anak wala din.. currently I'm 24 weeks and 5 days pregnant

Bio-Oil. Hindi sya malagkit at malapot unlike other oils. Mabilis maabsorb tsaka mabango pa. I like it kasi pwede gamitan ng bulak. I tried Palmer's Butter before, ok sya pero medyo messy ipahid pa-kamay.

Mustela and cocoa butter kaso di talaga napigilan ng cream/oil ang stretchmarks. Sobrang tight kasi ng skin ko sa tyan bago ako magbuntis. Kahit di ganon kalaki tyan ko,gumrabe pa rin stretchmarks ko😩

Naku mi expected mo na yan ako po hindi masyado nagkakamot at naglolotion pa ko nasa 1st trimester of pregnancy palang nagka stretch marks pa din ako pagka 6-7 months. Embraced the Stretch marks ❤️

Lotion lang po nilagagay ko before tsaka nasa genes din po talaga kung may stretch marks ka po or wala . tsaka normal lang pi yan since nasi.stretch naman talaga balat natin pagbuntis .

nasa genes yun mi kung magkakaroon ka o wala. ako buti wala sa tyan sa pwet lang. try mo lanbena, coconut oil, bio oil pero di sya mawawala maglalight lang.

Baby oil lang nilalagay ko, pero since may stretch marks nanay ko, ineexpect ko na may stretch marks din ako. Kasi nga namamana raw

Luxient E ni pamela . Since online seller ako tnry ko And effective nmn po my iiln po me stretch mark pero hindi po halata 😍

Ako ang ginamit ko po is bio oil pero ang stretchmarks po kasi ay hereditary, namamana po natin sa Nanay natin.