Ano ang pwdeng ipahid sa tiyan upsng maiwasan ang stretch marks?

Hello mga mommies, I'm 14weeks pregnant. Sinabihan ako ng OB ko na pwde na akong magpahid ng lotion para maiwasan ko raw ang stretch marks sa tummy and medyo dry kasi ang aking skin. Ano po ang ginagamit ninyong lotion na pwdeng ipahid upang maiwasan ang stretch marks habang nag-uumpisa plang ang mabilisan paglaki ni baby sa tummy? #1stimemom #advicepls #firstbaby

18 Các câu trả lời

sunflower oil po ng human nature. pure organic walang halong kemikal

minsan kasi after manganak pa nalabas ung stretchmarks eh.

sakin dove soap lang ok nman, malambot at di dry sa skin.

langis po na home made sakin gawa ni mommy ko

Coconut oil. Very effective.

glysolid, super effective

try bio oil po

bio oil