Sss maternity

Hi mga mommies, I just want to ask lang po. pano po yung sa maternity first job ko po 6months po ako nakapag hulog then na stop siya almost 1year and 3months up. yung recent na work ko po ngayon 7months ko po na hulugan sss ko yung 6months na nahulugan ko kasama pa po sa bilang yon sa SSS? Thankyou in advance! 😊😍

1 Trả lời

Depende po yung qualifying months mo sa EDD mo mommy. Dapat sa 12 months qualifying months na yun, may at least 3 months (better if 6 months) valid contributions ka for you to be eligible for maternity benefits. :)

4y trước

Mommy pano po yon nag start ako sa bagong work ko ngayon Nov tapos last hulog ko gawa ng buntis po ako is July due date ko momsh Dec. 9 bilang na siya momsh?