Hello mga first time mommy

Hello po mga soon to be mommies ask ko lang po about sa sss maternity loan. 3months ko Kasi sya nahulugan balak ko Kasi na hulugan hanggang sa makapanganak ako. Pero until now Hindi ko na ulit nahulugan 3months ko din Hindi nahulugan ung SSS maternity loan ko. Maaaprove Po kaya Ng SSS Ang maternity ko kahit 3months ko Naman nahulugan..?

1 Trả lời

Maternity Benefit, not loan. icheck niyo po itong chart para sa hulog na dapat meron kayo. Make sure din na walang late payment dahil di po yun masasama sa computation ng MatBen. Semester of Contingency ibig sabihin kahit anong hulog dyan hindi na pasok yan sa MatBen.

2y trước

kailan due mo check mo dyan sa chart para malaman kung papasok.