Labor

Hello mga mommies!! I am on my labor napo.. Super helpful ng breathing techniques during this time.. Hoping and praying for our safe delivery 😇😇😇 Goodluck to other mommies there!! 😗😗😍😍 FTM here 🤗🤗

Labor
54 Các câu trả lời

Me,too.pero mahirap rin kung may other complications tulad ng mataas ang bp.tulad ko tinanggihan ako ng IMAP dahil once mataas ang bp mo during labor there maybe complications so need to refer of private doctor.then,iforward ka sa private hospital.malaki ang expenses kahit normal,dalawa ire lang pero umabot ng 36k ang hospital bill mo.then 5k lang ang madeduct sa philhealth.may mga recita sa doctor nga gamot nga minsan dapat branded, cash pa ang newborn screening at hearing test.hindi pa kasama ang mga necessities mo.

Yes ganyan dn ginagawa q noong nag labor aq sa panganay q pag humihilab tiyan q sinasabayan q ng inhale exhale.para hnd gaano masakit habng nag lalabor at kausapin. Mo dn c baby saka kapag humihilab sabayan mo ng iri para bumaba agad c baby goodluck have a safe dilivery..😊

GodBless Mommies kaya nyo yan! concentration and breathing exercise will be a big help para sa fast delivery nyo, it's like your on your workout routine.

Ano po sign labor nio po? Yung masakit na paninigas po ba tsaka my dugo halo ihi at parang my dalaw ang feeling nang skit on labor dn ba yun po? Thnks

4y trước

yes! pag dinugo kana labor kana nun (pero iba iba kasi yung iba nauuna yung dugo bago maglabor) tas parang binibiyak balakang mo tas mahilab parang natatae! goodluck

God bless po. Kaya niyo po yan. Yan din nakatulong sakin at kinaya ko yung sobrang sakit kahit na mahina yung pain tolerance ko. 😇

Good luck mommy🤗 please pray for my safe delivery also when its time hehe. Currently 37 weeks and 1 day❤️❤️

Good luck po and God bless momsh. Kaya niyo yan ni baby.😇😇😇Have a safe delivery po.😇😊

Sana ako din maglabor na I'm 39 weeks na today. Gusto ko ng makaraos😊😊😊

Hi sis! Anong EDD po ang sinunod niyo? LMP or ultrasound? Btw.. GOODLUCK SIS! 💕

4y trước

FTM rin po kasi ako eh.. nakakaloka

Mabute ka pa momsh . Good luck ! Have a safe delivery 🙏🙏🙏