40 Weeks And 2 Days

Hello mga mommies, sign po ba to na malapit na ako mag labor? As of now ang pakiramdam ko ay parang may dysmenorrhoea ako. Sa wakas may lumabas na rin saken, 😇😇 overdue na kasi ako. Schedule ko sana bukas ng induce labor. Please pray for my safety delivery mga momsh, sana marunong ako umire. 1st time here. 🤗🤗🤗

40 Weeks And 2 Days
17 Các câu trả lời

Hello mga momsh, Cs po talaga ang ending namen ni baby. Pero still blessed pa rin kasi nakaraos na kaming dalawa. Yun nga lang naiwan pa sya sa ospital obserbahan pa sya. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

kaya mo yan mommy..have a safe delivery po...in my case 39 weeks ako today but still no sign of labor..but tiwala lang makakaraos dn tayo...

4y trước

bat po kau n cs mommy?

Ung nsa wetwipes po b un or tissue orang medyo green ang kulay ndi sya kulay bloody

Dapat pala talaga kung ano advice ni ob yun na agad ang susundin naten.

4y trước

Yes momshe kse cla ung nkaka alm kng ano dapat gen ntin pag snbi nlng mag bawas ka ng kain mo mag bawas ka kse pra rin nman sa atin ung snasbi nila hd pra sa knila pra rin di tau mhrpan

Congratulations momshie Kaya mo Yan..Laban Lang at pray Kay God..

Hello po Ilan cm po kayo nung dapat po na maiinduce kayo? hehe

Yes momshie sign na yan mag labor kah..be ready momshie and gudluck

4y trước

Salamat momsh, pero Di po ako nag labor parang dysmenorrhea lang na feel ko nung may ganyan ako. Eto na Cs na ako nung 18, gawa ng ang taas na ng manas ko umabot sa hita

40 weeks $5days no sign of labor padin sana mkaraos na ako😔

4y trước

Naku momsh, wag mo patagalin yan. Baka nag mature na ang intestine ni baby maka poop na sya sa loob.

anu po ginawa mo momsh at nilabasan ka nang ganyan??

4y trước

Di tumalab saken yung pampahilab 1cm pa din sya.

Prayers for your momsh 🙏🙏🙏