vaginal pain

Hello mga mommies, I am 30 weeks pregnant na and may concern ako. Mejo kumikirot po kasi siya sa baba ndi nama doon sa actual cervix dun lang sa gilid banda it started yesterday. I am not sure why its happening. Mejo kulang lang ako ng pahinga simula kahapon kasi work ako sa gabi, yun kaya ang rason kung bakit kumikirot kirot siya? Ano po pwede ko gawin??

1 Trả lời

Yan tlaga ang rason sis kya wag masyado mgpagod .bka mg early labor ka

5y trước

Ah ganun po ba salamat po..