I AM 8 WEEKS PREGNANT

Hello po. Normal lang ba na kumikirot kirot minsan yung puson during pregnancy? I am 8 weeks pregnant po.

3 Các câu trả lời

Hello. Kung bearable at walang bleeding or spotting. Its normal. It means nag e-expand yung uterus mo to house your baby, kaya may mafi-feel kang mild cramps.

1y trước

thank you po.🤍

Mii Janice, kmusta po now pregnancy mo? Ilang weeks na po kayo now? Ako po nasa 8 weeks at 5 days. Ako po mild cramping po at nawawala naman.

basta nawawala mi and bearable ☺️ pahinga kalang pag napifeel mo yun.