Concern

Hello po i'm currently 20weeks and 4days, is it normal po ba na sumaskit yung nipple's, yung kumikirot kirot sya. Thank you po.

14 Các câu trả lời

Hi sis. same tayo, 20weeks preggy ako ngayong April 19. masakit din both nipples ko. Nag search ako ang sabi normal naman daw dahil sa hormonal changes natin sa pagbubuntis, preparing na daw kasi ang breast natin for lactation. 😊

Same bago ko pa malamang buntis ako, malapatan lang kahit damit ko nangingilo ako sa sakit parehong boobs ko pa. Now, 3 mos na ko.. may time na masakit, at sobrang kati pa.

Yes normal po. Due to hormonal changes yan Mommy. Hihinto din yang soreness sa breasts mo around 2nd trimester.

4y trước

Nasa 2nd trimester na sya eh. 20 weeks na

Same here. Sarap manampal pagnahawakan.

Yes minsan nangangati pa sakin😔

same po hehe 22 weeks preggy 🙂

same din me...8 weeks pregnant

Normal naman po sis

Yes po normal lang

Same 9weeks preggy