37 weeks pregnant

Mga momsh ask ko lang, diba nkakahelp sa paglambot ng cervix ang pag do ninyo ni hubby? nagdo kasi kami kahapon tas simula kaninang madaling araw di ako makatulog kumikirot kirot puson ko. Effect ba yun ng pagdo namin ni hubby?

1 Trả lời

Yes po. Nakakatulong ang pag do nyo ni hubby. Ang pagsakit ng puson, normal yan sis. Malapit ka na kasi. Ganyan din ako before, sumasakit yung puson.

5y trước

Thank you sis. Hndi pa kasi ako na I. E, sa tuesday pa check up ko. kaya natatakot ako baka nagoopen na pala hndi ko pa alam. now lang din kasi sumasakit puson ko. last time tumitigas lang