sakit sobrraaaaa

Mga mommies hnd ko tlga kaya mag squat kc sobrang sakit tlga ng my bandang pempem ko tapos kapag nkahiga ako grabi maiyak iyak tlga sa sobrang sakit . Lumalala kc ngayon na 37 weeks ma ako . Kung pagod ako grabi ang sakit kaya ginawa ko hnd nlng mag squat 2x. Tama kaya un .

1 Trả lời

Hi sis! Kung di nyo po kaya wag pong pilitin kahit walking lang everyday ok napo yun. Lalabas at lalabas naman po si baby kahit di mo gawen yun.😊

4y trước

Wc sis. Goodluck and God bless. Have a safe delivery😊