hemorhoid problem

Hi mga mumshie pls need ur help po, anu po bang ointment ang pde ipahid sa buntis na my hemorhoid sobrang sakit at maga na po xa tlga khpon pa, after q po dumumi kahpon nagbleed po xa nmaga at msakit po xa tlga? pls help po hnd q na po tlga kya sobrang sakit na po tlga nya sobra??? hnd na po ko makakilos ng maayos pls help po mga mumshie??

1 Trả lời

Ask ur OB po para sa prescribe meds jan. Kasi po ako nung preggy nag kaganyan din pero hindi po ako binigyan ng med. Upo lang daw ako sa mainit na tubig na may asin ng 15 mins. Pero wag nyo po gagawin to hanggang hindi sinabi ni ob mo kasi nakaka pre labor daw yun.

5y trước

Jen cabatuando holiday po kc ngyon nsa bakasyon po ob ko, hnd q na kya ung skit hirap aq maglakad at umupo,,, bka meron po dito na same ng case q, 31 weeks preggy na po ko,,, need lng po tlga cguro nito umimpis or mwala ung maga pra mwla na dn po ung sakit pls help po