PAIN

Momsh.. hnd q alm if ano oero super sakit tlga ng right butt ko. Balakang ba to bsta sa gitna ng butt tas balakang. Super ansakit nya tlga. 8 weeks 4 days ako ngaun mga sis.. wla nmn aqng spotting. Kahit pgtayo ko need ko ng alalay kc pramis super sakit nya tlga =( slamat po s mga ssgot

1 Trả lời

Need nyo po magpatingin sa ob..asap.. Para po mabigyan kau ng tamang medicine. At kong my mga lab na need nyo gawin

5y trước

Thanks sis sa pagsagot