sakit pa din

Hillo mga mommy sinu d2 nkaranas ng masakit kapag nkahiga kang nkatagilid tapos babaliktad ka sa kabili or babangon grabi sobrang sakit pra malalalag tlga ang pempem 32 and 2 days na po . Nagtanung kc ako sa ob ko ang sabi lng nmn iangat ko daw paa ko tapos lagyan ko ng unan sa bandang pwet hnd nmn nawawala ganun lng din nmn

2 Các câu trả lời

Ahm bka po sobra laki n babh mo kya masakit Mabigat. Kc

4y trước

Nung nag pa ultrasound ako 1.9 sya . Sabi ng ob ko normal lng daw

mabigat na kasi si baby mamsh kaya ganon

4y trước

Ganun po ba kala ko kc kakaibang sakit na pero hnd nmn kc hnd nmn sumasakit tiyan ko un lng tlga kapag nkahiga tapos kapag babangon grabi ang sakit prng mapuputol mga buto ng pempem ko . Hirap mkalakad