Sakiting bata

Mga mommies, galing na kami sa iba't ibang pedia ang anak ko napakasakitin halos buwan buwan may sakit. Ano po dapat ko pang gawin? 😞 May vitamins din naman siya at hindi maarte sa pagkain.

2 Các câu trả lời

Hello mo, ganyan din LO ko last December balik balik ang sakit. Kung ubo at sipon, baka po allergy sa palit palit na panahon. Yung anak ko po 2months nagcetirizine at montelukast up until now. Kahit wala na sya sipon at ubo tuloy pa din montelukast nya. Sana gumaling na si baby mo. ❤️

kmusta po ba ang environmenr at mga ksma sa bahay? malinis ba? wla po bang mga sakit? dpt ang palakisin nyo is immune system ng baby mo. may anti flu ba or pneumonia vaccine? Try mo ipatwas baka nababati sya. May mga bata tkga na sakitin pero habang nalaki nawawala naman