Sakiting anak

May 3 years old akong anak. Napakasakitin, halos buwan buwan may sakit. Ngayon nilalagnat siya dahil may sipon, tanong ko lang po kung okay lang bang painumin siya ng ceterizine kahit na kakainom niya lang nung December? Pag kasi dinala na naman sa pedia mag aanti-biotic na naman siya 🙁 lagi kasi kami naka anti biotic

1 Trả lời

try nyo po to seek second opinion. and agapan po agad ang sipon/ ubo para maiwasan ang need for antibiotic.pwede din kayo magtry to nebulize using nss. observe din po ang triggers ng ubo/ sipon baka allergy