Sustento sa illegitimate child

Ano po ba ang mas okay ibigay para sa 2 months old na ngayon na baby: 1. Buwan buwan na cash ang ibibigay ng ama pang sustento para sa bata 2. Buwan buwan na mga needs ang ibibigay ng ama pang sustento para sa bata na same worth ng ipinapadala niya Napag usapan po kasi namin ng asawa ko na parang mas okay na needs nalang ng bata ang ibibigay namin sa kanila kaysa pera na hindi naman namin nakikita kung ang buong pera ba ay sa bata lamang napupunta o ginagastos sa ibang bagay. #advicepls #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

I'm not an expert po. Pero I think it's better din po na get the opinion din of the other party, kasi sila din po may alam if cash or items ang kailangan ni baby. 🙂 It will also be nice na mag open nalang ng bank account para kay baby if ever na kaya naman ng other party to provide for the baby ng mga gamit buwan buwan for investment or emergency purposes. This is just my opinion, I hope you find your middle ground. 🙂

4y trước

sana mommy. para smooth sailing ang lahat para sa baby. 😊 If ever man hindi, maganda parin yung suggestion ko about dun sa pag open ng bank account, pang longterm din ng baby. 😊

agree ako sa needs. pero may points din si Elli.