Uterine Prolapse

Mga mommies feeling ko magkakaroon ako ng buwa kase sobrang constipated ako. Sa tuwing dumudumi ako bumubukol pwerta ko pero nde masakit. 5mons preggy ako ngayon. Ask ko lang may nakapag normal delivery ba senyo na msy sintomas ng buwa or luslos? #1stimemom

Uterine Prolapse
3 Các câu trả lời

Yes po mommy hindi naman po yun makaka apekto sa panganganak. ang ob na po bahala. pero ipatingin mo na po yan kay ob before it worsens po.

1y trước

mga mommy hndi ba maka apekto sa pagpanganak ang my buwa or may mababa na matress,😥please respect sa tanong ko..

More water ka,then kain ka ng mga rich in fiber para di ka maging constipated.

Inom lang po ng madaming tubig sis .