mommies

one month and 12 days n po ang baby ko is it normal sa baby nde mka tae ng isang araw khapon nde p sya dumudumi until now. tia s mga sasagot

8 Các câu trả lời

normal lang po. minsan aabot pa yan ng 3-4 days. meaning naaabsorb na nya ng maayos ung gatas nya (breastmilk man o formula). be alert lang po sa texture, kulay at consistency ng poop.

If pure bf po that's normal. Pero kung mixed or formula fed dapat once a day nakakapoop sya.

5y trước

Ah, pacheckup mo momsh. Baka constipated.

ιғ вreaѕтғed ѕнa ѕιѕ norмal lg na dι ѕнa dυмυмι everyday 😊

yes normal lang yan sis ganyan din yung lo ko pero after 2 days nakatae n sya .

first time mom ko lang dn kc ang sbi kc dpat everyday dumudumi ang baby

yes momsh pero hanggang 3-5days lmg yan den pa chek mo.na sa pedia mo.

5y trước

oo sis ok lg yan 1-2days pa na lamg poop.. nasa normal padw sbi ng pedia ko kse si lo ko dati ganyan din

Normal lang po