Constipated

Hello mga mommy, ask ko lang normal ba ang hindi dumudumi 1week? Or normal ba ang isupporitory sya everyday? Para makadumi lang? Pag di kase sya isuppository umaabot 1 week na di sya dumudumi 😔 maraming salamat po sa sasagot 😇

2 Các câu trả lời

normla na di nadumi max po ng 1 week. pero mas mabuting ipacheck up nyo to be sure lalo na kung nagpalitbna kayo ng gatas pero same pa rin. o kung breastfed sya, constioated pa rin, di laksi ok na laging suppository na lang ng suppository para lang mapoop. kasi may kakilala po ako na laging ganyan ang problem ng baby nya, pag di nakasuppository, di makakapoop kahit nakailang palit na ng milk... ending may kakaibang sakit po pala ang bata, hirschsprung's disease kaya laging constipated.

ginawa namin ang ILU tummy massage and bicycle leg kicks after 3 days na hindi nagpoop. dadalhin na sana namin si baby sa pedia pero dumumi na sia after 5days. once lang nangyari. nakwento namin sa pedia. sabi nia, pwede raw 1 week. and pwede magsuppository. lagi ba nangyayari? naka formula ba si baby?

1y trước

sa pamangkin ko, nagkaroon din ng constipation. ang gatas nia ay nan. nagsosolid na ba si baby? ang pagkain ng pamangkin ko lagi ay oats at papaya. minsan nagra-rice naman.