To shave or not shave?

Hello mga mommies, curious mom-to-be here. I am 19 weeks pregnant po. Ask ko lang if it really advisable to shave yun pubic area (pepe)? May mga forum at momsh din kasi nagsasabi na yes while others say no, either may go signal sila ng OB to shave or mismo sa hospital na ang gagawa nun for you. I haven't ask my OB yet. What's your experience on this? Thanks 😊

8 Các câu trả lời

may napanuod ako regarding sa shaving kapag buntis sabi nya pag first time pregnancy need talaga magshave. pero nasa sayo if ikaw na mag kukusa or yung magpapaanak kasi kapag sila half shave lang gagawin nila kumbaga yung ishishave nila is yung part kung saan lalabas si baby

sa akin po sa first ko baby ko yes po kaya natuwa sa akin ang OB ko kasi pumunta daw ako dun malinis na.. ngaun po im 16weeks preggy nag sheshave parin po ako ones a week nakasanayan kona po kasi hehe

Nagshishave pdin ako mi kasi mainit sa pakiramdam. 37 weeks na hindi ko na makita or maabot kaya si hubby gumagawa. D kasi ako sanay pag d nashishave 😅

ok lang nmn cgoro mag shave kc ako nag shashave ako every week .. 36weeks na tyan ko ngayon. kc parang di ako sanay na di ako mag shave .

In my case wala pong advise. Mahirap na din magshave pagkabuwanan mo na. Di naman naging issue or naging problem.

i shave po. feeling ko mas malinis. haha. gamit lang salamin para makita 😂✌️ 24 weeks here

Nagsheshave din po ako mamsh kahit ang hirap na dina kasi abot 😅😅

i do shaving 😆😁😁