Shaving my pubic hair

hello mommies 😊😊 is it ok to shaved your pubic hair while pregnant?

23 Các câu trả lời

yes po. as long as na kaya pang mag shave at kita mo pa pems mo mommy.. pag malaki na kasi ang tummy minsan Don na hihirapan mag shave 🤭😁

Yes. Actually, most hospitals require you to shave din upon giving birth. Either you shave or they shave you 😂

yes po. hehehe. pero nung ako nanganak Hndi ako nakapag shave. nakalimutan hehe

sana all kaya pa magshave😅 hindi ko na kasi kita c pempem eh.

Yes, I did it. Lalo na po pag malapit na manganak

yes.. pero be careful lang po sa pag shave

Pag nanganak aahitin din yan

yes mommy

yes po..

yes😊