First time mom to be ❤️❤️

Is it safe to use pantyliners while pregnant? Im really uncomfortable po pag nagdidischarge? thank u

26 Các câu trả lời

Better not to use. Kasi baka isa pa yan sa mga reason para mag ka UTI. If you're working baon nalang ng undies sa work😅 (that's what I do) then after wiwi hugas lang ng water and use tissue para fresh padin 😂

Prone po kasi tayo mga preggy s UTI. Much better not to use panty liner po. Bring undies na lng , if u have discharges, u can easily go to bathroom nmn even if you are working. Suggestion lng po.

Nabasa ko po hindi naman po masama mag'panty liners kasi may discharge po talaga pagbuntis kaya lang po meron po talaga prone to uti..check up and more water

ako nag di discharged din, pero never ako nag panty liner kasi mainit baka magka UTI, palit lang nang undes pag gabi or pag madami na ang discharge

Ako i stopped using pantyliners when i know that pregnant nako... Just making sure na everytime i urinate i wash with water always

Ok lang po kung may discharge palagi basta palitan ng mas madalas at kung napansin nyo na wala na discharge wag na po gumamit.

Ok lang naman as long as wag mong kalimutan magpalit more frequent compared to nung di ka pa buntis.. 😉

Okay lang nmn sguro pero change din ako ng change sa isang araw, tas may time na pina pahinga ko din haha

Di po sya advised ng OB ko tho sabi nya okay lang pag nagbbyahe then palit agad lagi.

Palit nlng po lagi, prone kc tayong mga buntis sa UTI. It can be a cause of UTI po.