Pelvic Utz

Mga mommies may concern lang po ako kasi nung 9weeks yung baby ko nagpacheck up ako kaso sa center lang dahil walang available na OB. Binigyan ako ng referral for an ultrasound kaso pelvic ultrasound lang. Accurate parin po ba results nun? Or mas okay parin po na magpatransv ako mga mommies? Worried po kasi ako ?

1 Trả lời

Ilang weeks ka na po ngayon? If nasa 2nd trimester ka na po, pwede na po yung pelvic ultrasound.

4y trước

Worried lang po ako na baka di accurate or what