Question

Kakagaling ko lang ng OB ko, nagpa-pelvic ultrasound ako for gender, happy ako kasi wish granted, our baby is a girl. Kaso may nakita silang suspicious upper lip defect. :( Sobrang nalungkot ako, sabi naman for re-evaluation pa sa CAS. May naka experience na ba nang ganto? And gaano ka-accurate yung nakikita sa pelvic ultrasound? :(

2 Các câu trả lời

Pag nagpa CAS ka mommy,dun pa tlga makikita yung defect,pray lang sis..tsaka inumin ang mga resetang vitamins..

5y trước

Sana yung suspicious na yun ay mawala,God bless you sis,God bless you baby..Be healthy..para di na magworry si mommy mo..

Upper lip defect tlg nkalagy sa ultz sis?