Help Mommies!😊

Next week pa po kasi yung check-up ko sa OB ko, ask ko lang po if okay yung pelvic ultrasound ko? Thanks in advance.🤗

Help Mommies!😊
5 Các câu trả lời

anu po ba ung anterior?yun po ba ung kaya d ko nararamdaman c baby or kahit pitik dahil s anterior po?sencya na dko talaga alam. 14weeks na kc c baby ko dko pa cya.ramdam ni pitik ala din hehe. sabi s utrasound ko anterior nga po

2y trước

hintay p ako ilang weeks bago ko maramdaman po cguro hehe.

Hi mommy! suggest ko po sa OB na lang natin iconsult or itanong para sure po tayo and para sa safety niyo na rin po ni baby.

sakin anterior .. 22 weeks na tiyan ko dko gaano maramdaman baby ko kasi nakadagan yung placenta ko

2y trước

akin naramdaman Ko Pag galaw ni baby nung 24weeks ako

Normal. Naka pwesto si baby, Ako 18 weeks breech pero ramdam ko na sya sa puson.

normal naman po.