ano kaya yung nangyare sakin ?

ask ko lang poe if nangyari narin sainyo toh nag negative poe ung pregnancy test ko then nung nag 4months na poe ako dun ko lg nlmn na buntis na pala ako nun . naka ilang try ako ng pt pero parehas parin ang lumalabas na negative poe ung pregnancy test ko

ano kaya yung nangyare sakin ?
2 Các câu trả lời

That's why dapat po talaga mgpatransV na agad kapag hindi tayo comfortable sa result ng Pt. Kasi di nmn accurate lagi ang pt. Mas advisable pa din kapag ultrasound to determine if preggy ba tlga or not.

mga iang buwan kang preggy nung una ka ngtest mommy?

4y trước

ay kaya po pala. kaya di agad na detect.