BABY CLOTHES

Mga mommies ask lng po kailangan b labahan ang nga bagong damit ni baby bago ipasuot? Kailangan p po b ng baby detergent soap? or ok n ung normal n detergent soap? thank you po..?

32 Các câu trả lời

Nilabhab po namin un samin at pinlantsa din namin after para safe. Minsan kasi may mga langgam na sobrang liit lalo na sobrang init ngayon. Liquid detergent din po na safe sa baby yung ginamit namin. Okay na un safe sa first few months nya po kasi sensitive pa skin nila.

Yes po mamsh. Need po talaga lahat ng gagamitin ni baby malabhan. Meron pong mga baby detergent. Sa lazada po yung official store ng tiny buds is 275 plus sf 1kg na po. Pero kung mas tipid hanap nyo ok na po yung perla ang ipanlaba nyo lalo kung mano mano kayo maglalaba

Kailangan po talaga labhan kasi ung ibang bagong bili may matapang na amoy pa. Sensitive skin ni baby kaya kailangan bagong laba. Sa sabon you can use tiny buds or cycles baby detergent kung may budget. Kung nag titipid pwde rin ang perla

Need po talaga laban kasi sensitive ang skin ng mga baby. Bale ako ang ginamit ko ay tide lng sa paglalaba then after labhan applyan ko Perla at then ibabad ko sa tubig than after downy na pang baby. Hope this helps...

Kailangan po labhan ang bagong damit bago pasuot kasi po dumaan yan sa ibat ibang kamay bago nalagay sa mall or market. Kahit ano naman detergent basta no need na mag fabcon.

kailangan mommy kc galing pa sa gawaan un eh dpt malinis bgo isuot ni baby. mild soap lng or kung gusto mo baby detergent my nabibili nmn mga mura then plantsahin.

yes po need labhan before ipasuot Kay baby at need din plantsahin. perla blue lg ang gamit ko at okay nman malambot sya sa admit ni baby.

yes po kailangan labahan pag bago tapos plantsahin..choice mo kung gusto mong detergent pang baby or yung panlaba talaga and no fabcon.

yes para maalis bacteria and germs. better if detergent talaga for baby clothes. and then need to iron din kapag natuyo.

Need talaga labhan bago ipasuot sa baby. Kung regular soap gakit mo Basta konti lang lalagay mo at banlawan mabuti