Ok na b labahan at iron mga damit n baby?

#1stimemom Hi mga momshie,im 30wks. preggy,ask q lng if its time n labahan and iron n mga damit n baby?or masyado p po maaga? #advicepls

Ok na b labahan at iron mga damit n baby?
10 Các câu trả lời

ako po august palang naglaba nako ng damit ng baby saka pinlantsa ko na din po .. october po ako manganak .. mahirap na po kac pag msyado nang malaki ang tiyan mo saka mo labhan .. nakaready nadin po sa bag ang nga gamit namen ni baby .. para po wala nang makalimutan , mas ok pong nakaready na kesa magmamadali ka pag malapit na ...

Pwede na po mommy. Mas maaga, mas okay kasi habang mas lumalaki si baby sa loob mas mahihirapan ka na po magkikilos. Para well prepared na rin po lahat. 😊 By 7 months before, okay na lahat ng gamit at hospital bag ni LO. Hehe.

4y trước

ok po..thank you

pwede na po sakin nka nakaayos na lahat knukumpleto nlng ung ilan gamit nya. 😊 labhan nyo na po hanggat kaya nyo pa kumilos 😊

yes mommy! just incase may mga unexpected na mangyari ready ka na..

Yes mommy mas maganda yun para maka prepare ka na ng maaga.

Magkano po price range ng 3D?😁

4y trước

5k inabot skneh package,3d/4d, congenital,fetal scanning

san po kyo ngpa3d??

4y trước

s hospital po,padre pio

yes pp

Oo sis

Yes po