BABY CLOTHES

Mga mommies ask lng po kailangan b labahan ang nga bagong damit ni baby bago ipasuot? Kailangan p po b ng baby detergent soap? or ok n ung normal n detergent soap? thank you po..?

32 Các câu trả lời

yes kailangan labhan para malinis and depends sa age ng baby pag below 1 try cycles, tiny buds, smart steps

opo kailangan kasi may mga baby na maseselan ang balat bala.may mga baby na allergy sa alikabok

yes n yes po.kelngan po sterile ang mga damit n baby. pnaplantsa pa nga po yan

nilabhan ko lahat tapos plinantsa ko din para sure na di siya magka allergy

yes po need m po labhan. saakin nga pinaplantsa pa. perla white lng gamit k

Need po labahan lahat bago suutin ni baby.. Ako po gamit ko perla lang.

yes momsh, ok naman daw detergent basta yung mild lang daw.

basta banlawan mo lang mabuti mommy and plantsahin before gamitin.

yes po lalot galing yan sa mall at factory better be safe...

Oo sis tpos plantsahin mo Ako ginamit ko is Ariel