Bigkis

Hello mga mommies. Ask lang po kung sino dto nagbibigkis kay baby. As per pedia po kasi tlgang binabawal ang bigkis kasi possible daw na mahirapan si baby huminga. Ung mother ko naman paulit ulit nya ko sinsabihan na magbigkis kasi daw magkakakabag at wala daw shape ang katawan pag laki ni baby. Di ako naniniwala kaya tlgang di ko binibgkisan si baby. Kaso pinipilit niya po tlga?Sino po dto nagbibigkis kay baby? And is it safe pa? Thank you!

15 Các câu trả lời

Pwede naman po mag bigkis siguro pero wag yung sobrang hapit (sikip) nung pag ka bigkis

Pgwalang bigkis madaling matanggal ang pusod kc nahahanginan hnd kakspitan agad ng bacteria

5y trước

Ung pusod po ni baby di ko po tlga binigkisan, 1week lng mgaling n pusod ng baby ko.

No to bigkis mamsh. Pedeng hindi makahinga ng maayos dhil sa higpit ng bigkis.

Hinde na talaga advisable ang bigkis. Pakausap mo sa pedia mommy mo para maliwanagan

5y trước

Yun nga din po sabi ko. Ang sagot niya di daw tlga inaadvise ng mga doctor na bigkisan si baby, kaya tanggalin ko lang daw pag nagpapacheck up kami. Bakit daw ako binigkisan niya dati kaya may shape daw katawan ko ngaun. Hayyyss

We did not do it sa first born ko. ❤️