Worried

Hi mga mommies.. Ask lang ngpatransv kasi ako at ang result sa placenta is anterior low lying placenta... 18 weeks and 4 days n preggy.. And ang distance from internal os is 1.30 cm.. Wla naman akong bleeding My chance b na mabago un.. Thanks... Sana my makapansin

1 Trả lời

Mababago pa yan momsh. Ganyan din ako first trimester. Dobleng ingat lang kasi sensitive. Bedrest po muna

5y trước

Thanks mommies... Ngpa ob na din aq kanina un nga Sabi ng ob DNA ko niresitahan ng pampakapit wag n lang daw aq masyado mgkilos