Low Lying Placenta

Hi mommies, I'm 22 weeks preggy na po and nagpa CAS ako last Dec 17. Ito po result and sabi saken. Low lying daw po and yung placenta edge is 1.28cm from OS. Medyo nagwworry po ako since sa 1st pregnancy ko wala naman ganito. Sa mga mommies ano po kaya pwede gawin para umakyat. :(

Low Lying Placenta
2 Các câu trả lời

delikado daw po yan momsh sabi ng mama ko midwife kasi siya..nag tanong ako sakanya..

mag blebleeding daw po yan momsh..tapos kaylangan po talaga CS delikado daw po.