UTI Problem

Hi mga mommies! Ask ko lang safe ba magtake ng antibiotics? I'm (4months pregnant)Yun po kasi ang nirecommend ng OB ko since bumalik na naman UTI ko, nakakaexperience na naman kasi ako ng sobrang sakit o hapdi sa tagiliran lalo na pagiihi. Knowing my history na din po talaga ako ng UTI hindi pa man ako nabbuntis.

139 Các câu trả lời

mommy basta reseta ng ob okay lang. ako man uminom ng antibiotic nung buntis ako. reseta sakin kase sa uti. take note 2 babies na nawawala sakin. kaya non lagi ako nagpapacjeck up nung nagka uti nga ako niresetahan ako antibiotics. 1-4 months din yon