UTI problem

Safe po ba ang gamot na MONUROL sa buntis? may UTI po kasi ako. yung nirecommend ng doc ko. may naka try na po ba dito na mommies?

27 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko s medical city 3 anti biotics lang ang pwede sa buntis para s UTI ako kasi sa panganay ko buong pagbbuntis ko my UTI ako kaya lagi ako my antibiotics, cefuroxime, co amoxiclav at ung isa hindi ko matandaan pero lagi co amox ang iniinom ko hindi ko kasi kaya ung cefuroxime. More water at binawalan ako uminom ng buko ngkaka arithma dw kasi. Sinunod ko na lang ob para din s kalusugan nmin ng baby ko. Awa ng Diyos 3 yrs old n anak ko. At healthy bihira mgkasakit. Thanks God

4y trước

ano po ba yung sign na may uti na ang buntis ?

Nung 3 months ako sa first pregnancy ko nag ka UTI ako, pinabili ako ng OB ng antibiotic, I forgot the name of the medicine. Pinakita ko ung reseta sa pharmacy tapos nag hesitate sila pag bentahan ako kasi masyado daw mataas dosage nun para sa preggy, pero since may reseta ako nakabili at naka inum pa din ako. After medication schedule for ultrasound ako, wala na heartbeat ung baby.

hi sis ako nag ka UTI pero hindi ko maalala yung antibiotic na ininom ko kaso yung UTI ko malala kaya na hospital pa ako for 1 week and sa IV na pinadaan yung antibiotics pero thanks God safe kami ni baby. Inom ka lang lagi ng madaming tubig and huwag mag pigil ng ihi. Always pray din to our God kasi pag buntis tayo bumababa din immune system natin. 🙏❤

cefalexin tinatake ko ngayon may uti ako tas buko tuwing umaga ung as in wala pang laman ung tiyan ko. tas puro tubig sa isang araw nakakaubos ako ng 6liters 😂 na wilkins. mahirap na pag di naagapan ang uti kawawa si bby magkakaroon siya ng sepsis.

Nung buntis ako mommy mataas din UTI ko pero di ako nag take ng antibiotic. Ininuman ko lang sya ng buko everyday . Hanggang sa nawala nalang UTI ko 😊 takot kasi ako sa antibiotic nung buntis ako baka kasi ma apektuhan si baby

Malapit Na Ako Sa UTI.. Pero Sabi Ng OB Ko Damihan Ko Ang Inom Ko Ng Tubig.. Bawal Ako Sa Kahit Anong Juice.. Fresh Buko Juice Lang Pwede. Hindi Na Daw Niya Ako Bibigyan Ng Anti-Biotic... Basta More Water Lang Mga Momshie.

Sakin dti ang nireseta ng OB ko is Cefuroxime.😊 Tubig lang ng tubig. D kse maiwasan talaga na d kakkain ng maalat kse un ung msarap lalo na pag may ksma na junkfoods sarap partner ng softdrinks😆😂

Nako akoy my uti din at niresitahan din ako ng ob ko antibiotic pro ndi ko ininum..gnawa ko twing umaga ako nagpapakuha ng buko sariwa tubig at twing hapon din.. Kaya nung next check negative na

Much better wagpo magtake ng mga anti biotic. Magagawan po ng paraan yan. More water lang 8 glass mahigit a day. Dkya buko ung mala uhog lang twing umaga wala pang almusal.

Momsh kamusta po epekto ng monurol ? Wala naman pong side effect kay baby? Niresetahan din ako nyan kaso nag alangan ako pero uminom parin ako.. please pakisagot po

4y trước

Pwede po ba monurol if 33 weeks na?